Home Tin tức

Tin tức

05 Lý Do Bạn Nên Xây Một Ngôi Nhà Lệch Tầng

Bản chất của nhà lệch tầng đó là được thiết kế sao cho có sự chênh lệch giữa các sàn với nhau, tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà và thêm nhiều không gian hơn nữa.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hot Vì Sao?

Vệ sinh là cụm từ đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng nhắc đến vệ sinh công nghiệp thì chưa hẳn mọi người đã hiểu đúng. Hôm nay DTH sẽ định nghĩa giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ này.

Kiến Trúc Hiện Đại Thời 4.0 – Công Ty DTH

Kiến trúc hiện đại ra đời có thể nói là bước đột phá của ngành xây dựng, khác xa với phong thái của kiến trúc cổ điển và tân cổ điển ngày xưa. Và kiểu kiến trúc này được rất nhiều người ưa thích nhưng chưa hẳn đã hiểu hết về bản chất và nguyên tắc thiết kế.

Văn Phòng Xanh – Kiểu Văn Phòng Được Ưa Chuộng 2021

Văn phòng xanh là kiểu không gian mà nhiều chủ doanh nghiệp muốn thiết kế cho đơn vị mình nhưng chưa chắc họ đã hiểu đúng nhất về văn phòng xanh.

Biệt Thự Tân Cổ Điển – Xu Hướng Biệt Thự 2021

Biệt thự tân cổ điển hiện nay đang được nhiều người yêu thích lựa chọn làm mẫu thiết kế cho ngôi biệt thự của mình, do vậy đã trở thành xu hướng chính trong thiết kế xây dựng. Vậy những đặc trưng nào khiến kiểu kiến trúc này nội trội đến thế?

Phun Cát Tạo Nhám Bề Mặt Mang Lại Lợi Ích Như Thế Nào?

Đây là phương pháp được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả tối ưu, do vậy được rất nhiều người khách hàng ưa chuộng và lựa chọn dịch vụ.

Loại Sơn Tường Nào Bạn Nên Chọn Cho Tổ Ấm Của Mình?

Hiện nay có rất nhiều loại sơn được bán trên thị trường, các hãng sơn từ cao cấp đến bình dân gây sự hoang mang cho nhiều người muốn sơn nhà mà không biết chọn loại nào?

Những Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nào Đang Được Thịnh Hành?

Thiết kế biệt thự đang là từ khóa chưa bao giờ hết HOT được nhắc đến nhiều năm nay trong ngành xây dựng. Các gia đình có điều kiện đang hướng đến một phong cách nhà ở mới hẳn so với các phong cách truyền thống trước đây đó là xây dựng biệt thự riêng mình.

TIN MỚI