Dịch vụ vệ sinh công nghiệp DTH JSC “Nhanh - Hiệu quả - Giá tốt”

Vệ sinh công nghiệp hiện đang là một trong những dịch vụ đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất hiện nay. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? Có mấy hình thức vệ sinh công nghiệp? Và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại DTH có gì nổi trội?

1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp hiểu một cách đơn giản là việc vệ sinh bằng phương pháp thủ công kết hợp với máy móc hiện đại để giúp tối ưu hơn trong quá trình làm sạch nhanh và hiệu quả nhất có thể. 

Cụ thể đây là công việc kết hợp với máy móc và thiết bị, dụng cụ hiện đại cùng với hóa chất chuyên dụng bằng những phương pháp thông minh, những quy trình xử lý chuyên nghiệp, chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp sẽ làm sạch và hoàn thiện, bảo dưỡng những công trình tòa nhà xây dựng, nhà máy, các khu công nghiệp xưởng sản xuất hoặc trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư, vệ sinh căn hộ cao cấp, biệt thự, vệ sinh gia đình,....

2. Các loại hình vệ sinh công nghiệp tại DTH JSC

Để phục vụ tốt và tối đa nhất cho nhu cầu của khách hàng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty DTH chia làm 2 loại hình cơ bản sau:

2.1 Vệ sinh công nghiệp trọn gói

Đây là loại hình dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói cho toàn bộ công trình và nội thất bên trong tòa cao ốc, biệt thự, nhà ở,.. Với các công việc như: lau kính, chà sàn nhà, quét dọn nội thất, phủi bụi trần nhà, phun cát làm sạch, đánh bóng sàn, giặt giũ rèm cửa,…

2.2 Vệ sinh công nghiệp định kỳ / theo giờ

Gói vệ sinh định kỳ chỉ làm sạch từng phần nhỏ một theo yêu cầu riêng hoặc cũng có thể là toàn bộ công trình nhưng công việc sẽ lặp lại theo thời gian một, không thường xuyên. Chu kỳ thường là 5 ngày/lần hoặc khoảng 1 tuần/ lần.

Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp của DTH

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty DTH?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp nhưng rất nhiều người lại chọn tin tưởng vào DTH JSC. Dưới đây là một số lý do cũng như thế mạnh của đơn vị này.

✔️ Sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

✔️ Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, hợp vệ sinh và thân thiện với môi trường, sức khỏe.

✔️ Quy trình vệ sinh khoa học với các thao tác chuẩn quốc tế 

✔️ Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý, dọn vệ sinh công nghiệp theo định kỳ sẽ được ưu đãi giảm chi phí 

✔️ Đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ. Hơn hết rất nhiệt tình và tận tâm.

✔️ Sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ linh hoạt mọi nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi.

✔️ Dịch vụ đa dạng, phong phú. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào điều kiện tình hình kinh tế của mình.

Các loại hình dịch vụ khác tại DTH

Nếu mọi người muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp này thì hãy nhanh tay liên hệ với DTH Hotline: 0913.659.868 / 0976.060.459 để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất.