DỊCH VỤ TỖNG VỆ SINH KHO NHÀ XƯỞNG CÔNG TY XÍ NGHIỆP

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Là một trong những giải pháp được ưu tiên hàng đầu ở những phân xưởng lớn. Khi số lượng nhân công, sản phẩm máy móc ở con số quá lớn. Một đội ngũ lao công bình thường khó có thể xử lý sạch hết các đám bụi bẩn. Thì sự góp mặt của dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm tối đa nguồn nhân sự vệ sinh và thời gian.

Bằng những máy móc, công nghệ hiện đại, thông minh, có thể thay thế con người dọn dẹp các kho bãi, các máy móc tại nhà xưởng một cách nhanh chóng, sạch sẽ, không bụi bẩn.

Tại sao phải thuê Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh Sàn Nhà Xưởng

Nhà xưởng nơi có diện tích rộng lớn từ vài nghìn cho đến vài trăm nghìn m2. Với số lượng công nhân và số lượng máy móc nhiều. Vì thế, không gian làm việc luôn bị các bụi bám bẩn, rất dễ sinh bệnh,

Khói bụi từ nhà máy, từ các máy móc, mà người công nhân phải làm trực tiếp từ 8-12 tiếng mỗi ngày, điều này rất dễ gây tâm lý khó chịu, không thoải mái, dẫn đến năng suất làm việc thấp.

Nhà xưởng vẫn có đội ngũ vệ sinh, nhưng chưa đảm bảo chất lượng công việc. Ở những nơi khó lau chùi như trần nhà, các chi tiết bên trong máy, thì đã phần chỉ tẩy sơ các bụi bẩn có thể tẩy được. Cứ thế ngày qua ngày, rất nhiều chất bẩn bẩn tạo thành một khối ô nhiễm, bốc mùi nặng.

Có những thứ con người không có khả năng thực hiện, phải nhờ đến máy móc. Nhưng số tiền chi cho các loại máy công nghiệp tốn rất nhiều chi phí cho chủ nhà xưởng. Vì thế, lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ lo từ a-z, cho đến khi nhà xưởng sạch sẽ, không bụi bẩn, với mức chi phí cức kỳ ưu đãi. Vừa tiết kiệm thời gian, nhân sự, chi phí thấp, và đem lại hiệu quả cao. Đây chính là phương pháp tối ưu nhất dành cho các chủ xưởng.

Những nơi cần Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh trần Nhà Xưởng 

Nhà vệ sinh, bàn làm việc, khu ăn uống, có thể đội ngũ vệ sinh chính nhà xưởng hoặc mỗi cá nhân có thể vệ sinh cho mình. Một số nơi như trần nhà, kho bãi, máy móc cần phải có dịch vụ.

Vì sao Phải Vệ Sinh Trần nhà xưởng ?

Khu vực có mức độ nguy hiểm cao, để lau sạch sẽ, bạn phải cần có một số dụng cụ hỗ trợ cần thiết như than, máy hút bụi, máy làm vệ sinh. Nếu dọn không chuyên nghiệp sẽ dễ dàng để lại bụi bẩn và nguy cơ bị chấn thương.

Nhưng với dịch vụ vệ sinh, đội ngũ được đào tạo bài bản, có quy trình. Thực hiện từng bước chuẩn, kết hợp với loại máy vệ sinh phù hợp. Có thể hoàn tất việc nhanh chóng, hiệu quả cao.

Đối với vệ sinh nhà xưởng như trần nhà, các chủ xưởng không cần phải sử dụng dịch vụ thường xuyên. Có thể vệ sinh định kỳ từ 1 tháng đến 3 tháng hoặc thậm chí 1 năm.

Vệ sinh Kho bãi

Các kho bãi là nơi chứa hàng hóa, đặc biệt với hàng hóa là thực phẩm, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên, nếu không muốn hàng của mình bị hư hỏng, ẩm mốc do vi khuẩn, khói bụi, chất bẩn.

Với đặc thù của từng loại kho bãi. Chúng tôi có phương pháp xử lý theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ và quy trình làm việc.

 Vệ Sinh Nóc Nhà xưởng

Các loại máy móc làm việc tại phân xưởng. Đối với những loại máy nhỏ, máy làm việc các nhân thì từng người có thể tự vệ sinh riêng cho mình. Nhưng các loại máy lớn, như máy xúc, máy chở hàng… thì rất khó để vệ sinh.

Tuy nhiên, điều này sẽ không khó khăn với các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của BITID, chúng tôi có máy móc hỗ trợ cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, những vết bụi bẩn khó vệ sinh nhất, cũng sẽ lau tẩy sạch sẽ, nhanh chóng. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn đảm bảo đúng quy trình và tiến độ làm việc. Việc áp dụng đúng sẽ giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót chi tiết, đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Như đã đề cập ở phía trên, trần/mái nhà xưởng cần phải có sự hỗ trợ của các loại máy vệ sinh chuyên dụng. Trước tiên công ty vệ sinh chúng tôi sẽ tiến hành lau các thanh đà, đèn, hệ thống dây cáp treo… rồi sau đó lau trực tiếp trần nhà.

Bước 2: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng

Các loại máy móc làm việc tại nhà xưởng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân viên được sử dụng máy đã vệ sinh, vừa không bụi bẩn, lại còn mới toanh, thúc đẩy tốt năng suất làm việc

Bước 3: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nếu sàn nhà xưởng được lau chùi thường xuyên, sẽ giúp môi trường làm việc trong lành, mát mẻ, thoải mái hơn. Nhìn vào không gian sạch sẽ, gọn gàng, sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp, nâng tầm doanh nghiệp, từ đó nhân viên dễ dàng làm việc mà không phải lo lắng về vấn đề bụi bẩn và có nguy hiểm sức khỏe.

 Vệ Sinh Chà Sàn Nhà Xưởng Sạch Đẹp

Với sàn nhà, loại máy vệ sinh được chọn đó là máy hút bụi, máy chà và hóa chất chuyên dụng. Kết hợp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ, chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty vệ sinh nhà xưởng uy tin được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn. Sự uy tín, đặt chất lượng lên hàng đầu là phương châm làm việc của chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ vệ sinh, để được giải quyết vấn đề nhanh – gọn – hiệu quả của nhà xưởng bạn nhé!