DICH VỤ ĐÁNH BÓNG PHỤC HỒI SÀN GỖ TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, nhưng để bảo vệ và giữ cho sàn gỗ bóng đẹp lâu ngày thì chúng ta phải có kế hoạch bảo trì đánh bóng phục hồi sàn gỗ định kỳ thật rõ ràng cho từng loại sàn gỗ. Vì sau một thời gian sử dụng sàn gỗ có thể bị trầy xước, phai màu, mất lớp bóng bảo vệ sàn gỗ…là cơ sở chính yếu là sàn gỗ của bạn nhanh chóng hư hỏng. Và việc Đánh bóng và phục hồi sàn gỗ là cần thiết giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sáng bóng và sang trọng hơn nhiều.

đanh bóng sàn gỗ

Máy đánh bóng sàn gỗ

Nhưng thật đáng lo ngại vì hiện nay chưa có nhiều người thực sự quan tâm phổ biến đến vấn đề này, Công ty BTID chúng tôi sẵn sàng là những người tiên phong đánh bóng phục hồi sàn gỗ định kỳ 1năm 1 lần cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được các lợi ích của dịch vụ đánh bóng phục hồi sàn gỗ như: lợi ích kinh tế, giá trị tiện lợi, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cao.

  Sau đây là quy trình đánh bóng phục hồi sàn gỗ đúng cách:

- Kiểm tra loại gỗ và mức độ cần đánh bóng phục hồi san go

- Lên phương án đánh bóng phục hồi cũng như liệt kê các loại hoá chất phù hợp cần sử dụng.

- Xử lý các vết trầy xước lớn, khu vực xuống cấp nặng trước

- Sau đó, xử lý toàn bộ bề mặt sàn gỗ bằng máy mài

- Tiếp theo là vệ sinh sạch sẽ từng góc cạnh và các khe trên bề mặt sàn gỗ

- Cuối cùng là phủ bóng toàn bộ bề mặt sàn gỗ bằng máy xịt cho đều bề mặt.

đánh bóng sàn gỗ

 Đánh bóng sàn gỗ

Bạn đang lo lắng không biết liệu sàn gỗ nhà mình có cải thiện đươc không ư? Hãy cứ yên tâm vì dù là sàn gỗ tự nhiên hay là sàn gỗ công nghiệp thì chúng tôi vẫn có những phương án đánh bóng phục hồi sàn gỗ tốt nhất và hiệu quả dành cho bạn.


  Việc đánh bóng sàn gỗ công nghiệp được thực hiện dễ dàng hơn vệ sinh sàn gổ tự nhiên do các đặc điểm riêng. Sàn Đẹp luôn cam kết thi công lắp đặt sàn gổ và chính hãng đến khách hàng.