Phun bi làm sạch bề mặt kim loại tại nhà máy thuộc KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Tại sao nên phun cát, bắn bi làm sạch bề mặt trước khi sơn?

Bề mặt vật thể thường dính rất nhiều bụi bẩn, han gỉ mà nhiều khi mắt thường không thể thấy hết. Để tránh gây mất thẩm mỹ khi sơn thì bạn nên làm sạch bề mặt một cách tuyệt đối. Hiện nay, một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều là dịch vụ bắn cát – bắn bi

Tại sao nên phun cát, bắn bi làm sạch bề mặt trước khi sơn?

Phun cát, bắn bi làm sạch bề mặt trước khi sơn tại BTID - Công trình tại khu công nghiệp Quế võ, Bắc Ninh

Dịch vụ phun cát – bắn bi là gì?

Phun cát, bắn bi là phương pháp dần trở nên phổ biến trong ngành gia công và xử lý bề mặt. Phương pháp này sử dụng các hạt mài có kích thước nhỏ để phun lên bề mặt vật phẩm với một vận tốc rất lớn. Nhờ có sự cọ xát, va chạm đó, bề mặt vật thể sẽ được làm sạch tuyệt đối, giúp lớp sơn tiếp theo đạt thẩm mỹ cao.

Với phương pháp này, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng lớp sơn trên bề mặt. Thời gian thực hiện dịch vụ cũng khá nhanh chóng.

Tại sao nên phun cát, bắn bi bề mặt trước khi sơn?

 • Trước hết, đây là phương pháp giúp làm sạch bề mặt thể một cách hiệu quả. Vì sao cần làm sạch trước khi sơn ư? Khi bạn đảm bảo bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, lớp sơn sẽ đều màu và mịn đẹp hơn. Nếu không lớp sơn sẽ bị gợn lăn tăn những đốm bẩn bụi.
 • Lựa chọn dịch vụ phun cát bắn bi để làm sạch bởi đây là dịch vụ không quá đắt, thời gian thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả làm sạch khá cao. Sau khi đã làm sạch thủ công, người thợ sẽ sử dụng máy phun cát, bắn bi để làm sạch tuyệt đối bề mặt vật thể.

Phun cát bắn bi đem lại hiệu quả làm sạch cao - Công trình tại khu công nghiệp Quế võ, Bắc Ninh

Những lưu ý khi chọn lựa dịch vụ phun cát – bắn bi

 • Trước hết, bạn nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phương pháp này.
 • Tiếp theo, hãy tham khảo giá cả của nhiều nơi và chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất.
 • Sau cùng, hãy tìm hiểu công nghệ làm sạch bề mặt kim loại ở nơi bạn định chọn lựa có thật sự tân tiến, chất lượng và hiệu quả hay không.

Dịch vụ phun cát – bắn bi tại Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH (Tên tắt BTID)

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH là cái tên đã khá quen thuộc đối với những ai có quan tâm về các dịch vụ Xây dựng, vệ sinh công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm là dịch vụ phun cát, bắn bi trên bề mặt kim loại. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH chuyên cung cấp dịch vụ bắn cát giúp xử lý làm sạch bề mặt kim loại và dịch vụ sơn nước công nghiệp bằng thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bằng phương pháp Bắn Cát và Sơn Nước chuyên nghiệp của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH, đảm bảo:

 • Bề mặt sơn bóng mượt. Khả năng bao phủ toàn diện
 • Độ sáng bóng cao – Màu sắc phong phú – Không bị ăn mòn bởi tác nhân hóa học/ thời tiết
 • Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001:20015, mẫu mã đẹp
 • Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
 • Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công – Tuổi thọ lâu dài
 • Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh với thị trường, chất lượng và bảo hành công trình luôn dẫn đầu thị trường.

Phun cát bắn bi đem lại hiệu quả làm sạch cao - Công trình tại khu công nghiệp Quế võ, Bắc Ninh

Sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ tại Công ty cổ phần đầu tư phát triển Công nghệ mới và Xây dựng DTH

Để có được vị thế của BTID như hôm nay đều nhờ sự nỗ lực cố gắng và không ngừng cải tiến để tốt hơn mỗi ngày. Giá trị cốt lõi mà BTID mong muốn hướng tới là an toàn – chất lượng – trách nhiệm – sáng tạo – đoàn kết.

Dưới đây là sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ của BTID  :

 • Không phải giá rẻ nhất, nhưng chắc chắn là giá tốt nhất xứng đáng với những gì bạn nhận được.
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Có bảo hành bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Hệ thống công nghệ tiên tiến nhất.
 • Kết hợp đội ngũ kỹ thuật gia công giàu kinh nghiệm, lành nghề và đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 và có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần.

Hiện nay trên thị trường có không ít những phương pháp làm sạch bề mặt kim loại nhưng phương pháp phun cát, bắn bi vẫn chiếm nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng có rất nhiều. Vì vậy, BTID vẫn luôn phát triển không ngừng để khách hàng cảm thấy hài lòng và vui vẻ với những điều mà mình đã chọn lựa.

Công nghệ máy móc hiện đại

  BTID chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa phục vụ một phần nhỏ cho ngành cơ khí Việt Nam. Ngoài dịch vụ gia công kim loại cắt CNC Laser tại BTID, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ khác như gia công bồn chứa xi măng (Silo Tank), dịch vụ cắt ống kim loại tròn, dịch vụ gia công cơ khí chính xác,… Mọi dịch vụ gia công tại BTID đều đảm bảo ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ làm sạch bề mặt kim loại bằng phương pháp phun cát – bắn bi tại BTIDsẽ gợi ý cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã dõi theo! BTIDrất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

BTID – Niềm Tin Của Bạn Là Sự Phát Triển Của Chúng Tôi