DTH JSC những lợi ích và cách chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín

+ Khi bạn có dự định chuẩn bị xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước, bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm. Chính vì vậy việc xây nhà làm bạn gặp khó khăn không biết nên bắt đầu từ đâu, dự trù kinh phí ra sao. Thấu hiểu điều này Công ty DTH đưa đến cho bạn giải pháp Thiết Kế Thi Công Trọn Gói, thiết kế thi công trọn gói là một lựa chọn hiệu quả được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

1. Thiết Kế Thi Công Trọn Gói là gì - Công ty DTH?

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho bên nhà thầu hoặc công ty xây dựng chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng hoặc đang lay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình.
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói là gì - Công ty DTH

2. Cách chọn đơn vị Thiết Kế Thi Công Trọn Gói uy tín.

Để có một công trình xây dựng hoàn hảo việc đầu tiên cần tìm là đơn vị Thiết kế thi công trọn gói, dưới đây là 1 số gợi ý giúp bạn quyết định chọn lựa đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín nhé:
✔ Kinh nghiệm Thi công: Bạn cần tìm hiểu các công trình, dự án họ đã làm qua. Các công trình của họ triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh thế mạnh của họ. Những công trình đã thực hiện phản ánh năng lực của công ty xây dựng.
✔ Sự chuyên nghiệp: Thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp thể hiện ở việc đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp chủ nhà yên tâm ở giai đoạn tiếp theo
✔ Giá thành: Báo giá thi công rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng khi tìm hiểu.
Thông tin và hình ảnh công ty: trong thời đại phát triển Internet, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, hình ảnh của công ty. Thông qua các diễn đàn, website, khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực công ty từ đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn có nên chọn đơn vị đó hay không

3. Những lợi ích sử dụng dịch vụ Thiết Kế Thi Công Trọn Gói?

Thiết kế thi công trọn gói là giải pháp xây nhà tiết kiệm nhưng lại mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ich hiệu quả cao:
+ Thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm chi phí xây dựng, mua sắm vật tư vật liệu, tư vấn giám sát công trình, thiết kế bản vẽ:
    Khi chọn dịch vụ Thiết Kế Thi Công Trọn Gói, bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Miễn 100% bản vẽ hoàn công. Xu hướng hiện nay khi xây nhà, gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất để đảm bảo không gian sống tối ưu nhất.
    Thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm chi phí vật liệu trong mua sắm vật tư. Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường, không kiểm soát được chất lượng vật tư và là khách hàng lẻ bạn sẽ phải mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.
    Thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm chi phí vật liệu trong định mức sử dụng vật liệu cho các hạng mục xây dựng, thiết kế thi công trọn gói nhờ có kinh nghiệm xây dựng vững chắc nên đảm bảo giảm thiểu được đáng kể lượng vật tư dư thừa trong quá trình gọi vật liệu cũng như trong quá trình giám sát vật tư thi công, đội công nhân thi công sẽ gây lãng phí đáng kể nếu như bạn không nắm vững được lượng định mức vật tư cho công trình.
+ Thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm thời gian:
    Thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm thời gian vì là đơn vị thiết kế thi công trọn gói thi công trực tiếp thực hiện công trình nên sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.
Thiết kế thi công trọn gói  đã có nhân công giám sát đảm bảo tiến độ chất lượng cho công trình giúp chủ nhà có nhiều thời gian tập trung các công việc khác.

Thiết kế thi công trọn gói là đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công

+ Thiết kế thi công trọn gói là đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì:
    Nhiều người lầm tưởng tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thiết kế thi công trọn gói. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại:
An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.
Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn, điện nước, thợ hồ, thợ mộc, thợ nhôm sắt,…Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm cho họ, giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.
+Thiết kế thi công trọn gói hỗ trợ pháp lý khi xây dựng:
     Khi xây nhà trọn gói, nhiều công ty xây dựng giúp chủ nhà xin phép xây dựng, hỗ trợ hoàn công.
Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…
Mọi công việc diễn ra trong quá trình thiết kế thi công trọn gói sẽ được quản lý, giám sát và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Vì cùng được quản lý bởi một đơn vị thi công dẫn đến quá trình thi công diễn ra được đảm bảo, hiệu quả và thống nhất hơn nhiều so với việc tìm đội thi công xây dựng riêng lẻ.
Qua những thông tin chi tiết trên đây chắc chắn bạn đã tìm được cho mình những tiêu chí phù hợp để lựa chọn một đơn vị Thiết Kế Thi Công Trọn gói rồi phả không nào. Đừng ngần ngại nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ, công ty DTH luôn sẵn sàng tư vấn 24/7: