DTH JSC - Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói “Nhanh - Rẻ - Đẹp”

Với sự phát triển và ngày càng đi lên như hiện nay thì việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cho nhà ở là không hề khó. Nhưng để có thể vừa tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng và chi phí rẻ thì là điều không hề dễ dàng. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người DTH JSC - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công ấn tượng, giá tốt trên địa bàn Hà Nội.

I. Thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội với DTH - Giải pháp ưu việt cho mọi ngôi nhà đẳng cấp.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản thiết kế thi công trọn gói là một dịch vụ lên bản thiết kế, ý tưởng xây nhà và hoàn thiện mà tại đó chúng ta không cần làm bất cứ điều gì bởi đã có DTH. 

Tất cả dịch vụ này bao gồm việc lên ý tưởng thiết kế, xin cấp phép xây dựng hay như triển khai thi công các công trình cũng như hoàn thiện ngôi nhà và thiết kế nội thất sau khi hoàn thiện. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được căn nhà như mình mong muốn mà chi phí lại rất phải chăng khi đến với dịch vụ của DTH.

Ngày nay, thay vì sử dụng các bản vẽ thiết kế bằng tay thông thường, kiến trúc sư tại DTH luôn sử dụng các phần mềm hiện đại, tân tiến để tạo ra các bản vẽ thiết kế chân thực, ấn tượng và độc đáo nhất như thiết kế 2D, 3D, hồ sơ kỹ thuật… Điều này nhằm đảm bảo độ chính xác cao và có thể giúp gia chủ cùng với những đơn vị thi công dễ dàng hình dung ra được ngôi nhà trong tương lai của mình như thế nào.

Thiết kế thi công trọn gói với công ty DTH

II. Lý do nên chọn thiết kế thi công trọn gói là gì?

Hiện nay có rất nhiều người không hiểu tại sao lại cần đến dịch vụ thiết kế thi công trọn gói? Mình không tự thiết kế được hay sao? Sau đây là một số lý do tại sao chúng ta nên chọn gói dịch vụ thi công này.

1. Quản lý và kiểm soát chi phí

Nếu bạn là người có tay nghề, am hiểu sâu sắc về thiết kế và có gu thẩm mỹ riêng biệt thì việc tự mình thiết kế ngôi nhà cũng như nội thất sẽ tiết kiệm chi phí hơn là lựa chọn dịch vụ. Nhưng nếu không có sự am hiểu và kiến thức về lĩnh vực này thì việc tự làm sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều chi phí, thậm chí có thể gấp 2 hoặc gấp 3 việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói mà lại không mang lại hiệu quả.

Việc chọn lựa dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói này sẽ giúp chúng ta quản lý và kiểm soát chi phí, tránh các sự cố không đáng có trong quá trình thực hiện.. Bên cạnh đó, khi dùng dịch vụ trọn gói thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau như: miễn phí hay giảm phí thiết kế nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ đấy.

2. Tiết kiệm thời gian

Lợi ích khác khi mọi người chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chính là thời gian. Công ty DTH chúng tôi khi thực hiện sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể, để tiết kiệm thời gian nhất có thể cho đôi bên. 

Từ đó mà mọi người sẽ có nhiều thời gian chuyên tâm cho công việc của mình, mà không phải đau đầu đi tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế cho không gian ngôi nhà.

3. Thể hiện được phong cách, sở thích cá nhân

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói gia chủ sẽ thể hiện được phong cách cá nhân một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhờ các kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ triển khai thiết kế theo ý tưởng và mong muốn riêng của khách hàng, nhờ đó căn hộ của chúng ta sẽ toát lên được phong cách riêng biệt.  

Bản thiết kế nội thất sơ bộ của DTH JSC

4. Trách nhiệm và bảo hành

Khác với việc mọi người tự decor thiết kế cho căn hộ của mình, thì khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì khi gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào thì đơn vị thiết kế sẽ nhanh chóng có trách nhiệm khắc phục và cải thiện sự cố. Điều này sẽ đem đến lợi ích lâu dài và có lợi rất nhiều cho khách hàng.

III. Tại sao lại lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói DTH uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các công ty thiết kế thi công trọn gói được mở ra. Nhưng tại sao nhiều người, đơn vị vẫn lựa chọn và tin tưởng DTH JCS đến vậy? Cùng tìm hiểu lý do cho vấn đề này ngay sau đây nhé.

Các công trình thiết kế thi công đã thực hiện: 

Hiện nay, tại DTH có rất nhiều mẫu thiết kế, thi công chất lượng đã thực hiện và được nhiều khách hàng xem trọng. Nếu bạn muốn biết thêm chi thiết về chúng thì  hãy tham khảo những mẫu này trên website, mạng xã hội và thực tế của chúng tôi để có cái nhìn khái quát nhất.

Kinh nghiệm của kiến trúc sư: 

Để có được một không gian, ngôi nhà đẹp, sang trọng thì đội ngũ kiến trúc sư của DTH luôn là những người có tay nghề và kinh nghiệm. Nếu muốn kiểm chứng vấn đề này thì bạn có thể gặp và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư để xem thái độ làm việc, chuyên môn và tác phong làm việc của chúng tôi

Mầu thiết kế thi công trọn gói ấn tượng của DTH JSC

Là đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công: 

Như chúng ta có thể thấy uy tín đối với một công ty rất quan trọng mà hiện nay công ty DTH chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và là cơ sở uy tín được chứng nhận bởi nhiều cơ sở giám định. Nên mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ thi công chúng tôi.

Ngoài ra, DTH có trụ sở văn phòng và xưởng sản xuất tại Hà Nội nên khi gặp bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với trung tôi qua địa chỉ văn phòng.

Giá thành hợp lý - Tối ưu: 

Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói mà giá thành của dịch vụ này cũng rất tốt và phải chăng nhất trên thị trường.

Như vậy, hy vọng rằng với bài viết này mọi người có thể hiểu hơn về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của DTH chúng tôi.

📍 Địa chỉ công ty: Số nhà 43, ngõ 83, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

📍 Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 67, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0913.659.868 / 0976.060.459

📗 Email: congtycophandth@gmail.com

📗 Fanpage: https://www.facebook.com/ctycophan.dth