5 bước xây dựng Biệt Thự Đẹp 2021

Khi bạn có dự định chuẩn bị xây dựng cho mình một ngôi Biệt Thự Đẹp mơ ước, bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm, bạn vướng mắc nhiều ý tưởng cần lựa chọn... Chính vì vậy việc xây dựng Biệt Thự Đẹp làm bạn gặp khó khăn không biết nên bắt đầu từ đâu, dự trù kinh phí ra sao, lựa chọn ý tưởng thế nào hiệu quả. Cùng Công Ty DTH tìm hiểu rõ hơn về 5 bước xây dựng Biệt Thự Đẹp dưới đây nhé.

5 bước xây dựng Biệt Thự Đẹp

Như chúng ta đã biết, chi phí xây nhà nói chung và xây dựng Biệt Thự Đẹp nói riêng phụ thuộc rất nhiều yếu tố, 5 bước xây dựng Biệt Thự Đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin lựa chọn xây dựng Biệt Thự Đẹp:
Đầu tiên, Công ty DTH luôn tư vấn khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng Biệt Thự Đẹp uy tín. Khi bạn có một bản vẽ thiết kế nhà hoàn chỉnh cùng dự toán sát với bản vẽ, dự trù kinh phí đầu tư của chủ nhà cùng giá cả tại thời điểm xây dựng sẽ giúp bạn không chỉ bước vào giai đoạn thi công nhanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn.

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà biệt thự

+ Vị trí khu đất xây dựng Biệt Thự Đẹp.
Xây xựng Biệt Thự Đẹp ở khu đất có vị trí cao, bằng phẳng, kết cấu vững chắc sẽ đỡ tốn kém hơn khi xây ở vùng đất thấp, trũng, kết cấu đất kém.
Xây dựng Biệt Thự Đẹp ở nông thôn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khu vực đô thị…
+ Lập kế hoạch tài chính
Ước tính chi phí xây dựng cơ bản
Ước tính chi phí xây dựng phát sinh
Ước tính chi phí trang trí nội thất
+ Diện tích xây dựng Biệt Thự Đẹp.
Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng Biệt Thự Đẹp. Diện tích càng lớn chi phí xây dựng Biệt Thự Đẹp càng cao. Tuy nhiên, nếu diện tích quá nhỏ khi xây dựng Biệt Thự Đẹp cũng ảnh hưởng đến chi phí. Vì xây dựng Biệt thự có kiến trúc và kết cấu đặc biệt hơn những công trình nhà ở dân dụng khác. Cho nên, nếu diện tích không đủ lớn mà bạn muốn xây dựng Biệt Thự Đẹp thì chi phí cũng dễ bị đội lên. Vì sao vậy? Vì có nhiều chi tiết trong xây dựng và trang trí biệt thự sẽ khó thực hiện hơn, khó tìm vật liệu cũng như đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nên chi phí sẽ đội lên.
+ Tìm hiểu và thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý khi xây dựng Biệt Thự Đẹp.
Tìm hiểu về pháp lý các vấn đề liên quan đến nhà bạn và tiến hành các thủ tục cần thiết. Thực tế có rất nhiều người được thừa kế hay mua bán nhà đất nhưng thủ tục không rõ ràng về mặt pháp lý. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đặc biệt là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nộp thuế… để tránh rắc rối về sau khi xây dựng Biệt Thự Đẹp. Đặc biệt, bạn phải tiến hành thủ tục xin giấy phép xây dựng nếu như không thuộc trường hợp được miễn giấy phép. Điều này đảm bảo công trình của bạn khi thi công không gặp rắc rối như bị đình chỉ, bị phạt… Tất cả những việc làm này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho bạn khi dựng Biệt Thự Đẹp.

Bước 2: Lên ý tưởng phong cách xây dựng Biệt Thự Đẹp

Ý tưởng phong cách xây dựng Biệt Thự Đẹp là cơ sở liên quan quyết định đến chi phí dựng mà không cần phải bàn cãi nhiều. Chi phí xây dựng một căn biệt thự đẹp được xây dựng theo phong cách cổ điển sẽ khác Chi phí xây dựng một căn biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại. Với những phong cách xây dựng biệt thự đẹp càng cầu kỳ, nhiều chi tiết trang trí tỉ mỉ chi phí sẽ càng cao hơn chi phí xây dựng một căn biệt thự đẹp đơn giản.
Ý tưởng phong cách xây dựng Biệt Thự Đẹp

Bước 3: Thời điểm xây dựng Biệt Thự Đẹp.

Thời điểm xây dựng Biệt Thự Đẹp ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng. Nếu bạn xây dựng vào mùa mưa, chắc chắn thời gian xây dựng sẽ bị kéo dài do ảnh hưởng của thời tiết. Từ đó, kéo theo chi phí xây nhà gia tăng, mệt mỏi cho cả chủ lẫn thợ. Trong khi đó chất lượng công trình cũng sẽ bị ảnh hưởng gây tâm lý kém vui vẻ. Vì vậy, thời điểm xây dựng tốt nhất là từ tháng 8 âm lịch năm trước đến hết tháng 3 năm sau. Thời điểm này ít mưa, thời tiết mát mẻ dễ chịu rất phù hợp xây dựng biệt thự đẹp. Khách hàng cũng nên tránh những thời điểm giá nguyên vật liệu tăng cao để tiết kiệm chi phí khi xây nhà.

Bước 4: Tìm Kiếm đơn vị thi công xây dựng Biệt Thự Đẹp uy tín lên chi phí xây dựng Biệt Thự Đẹp.

+ Tìm kiếm và quyết định thiết kế Biệt Thự Đẹp hoàn chỉnh cùng dự toán sát với bản vẽ, dự trù kinh phí đầu tư .

Thiết kế Biệt Thự Đẹp hoàn chỉnh cùng dự toán sát với bản vẽ

+ Định mức nguyên vật liệu xây dựng Biệt Thự Đẹp.

Từ phong cách xây dựng biệt thự đẹp mà bạn lựa chọn sẽ quyết định đến vật liệu, vật tư xây dựng. Vật tư vật liệu xây dựng càng đắt, càng độc đáo thì chi phí bỏ ra càng lớn.
+ Một đội thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao khi tiến hành thi công xây dựng sẽ rút ngắn thời gian thi công, trình độ tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm, công trình họ xây dựng sẽ ít phải sửa lại hơn. Những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí xây dựng Biệt Thự Đẹp. Hơn nữa, chi phí xây dựng Biệt Thự Đẹp còn phụ thuộc vào việc chủ đầu tư khoán cho đội thi công theo hình thức nhân công hay trọn gói.

Bước 5: Giai đoạn thi công xây dựng Biệt Thự Đẹp.

Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức thiết kế thi công trọn gói hoặc hình thức nhân công. Nhưng việc đầu tiên vẫn cần định vị công trình theo đúng bản vẽ thiết kế, chuẩn bị mặt bằng thi công, tiếp nhận và tập kết vật tư về công trình.
Xử lý nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép.
Thi công móng bê tông cốt thép cho xây dựng Biệt Thự Đẹp
Thi công các hạng mục, bộ phận dưới cốt như hố ga, bể ngầm, bể phốt…
Thi công phần thân xây dựng Biệt Thự  Đẹp bao gồm hệ thống khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái biệt thự.
Thi công hoàn thiện xây dựng Biệt Thự Đẹp, quy trình thi công hoàn thiên theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Trát trần, tường nhà, lát, láng nền, sàn nhà biệt thự. Ốp tường nhà, làm trần, đắp nối các chi tiết. Lắp chỉnh các cửa, đồ mộc. Lắp đặt thiết bị kĩ thuật. Sơn phủ bề mặt. Nghiệm thu hoàn thiện xây dựng Biệt Thự Đẹp.
Sau khi đã hoàn thiện 5 bước xây dựng Biệt Thự Đẹp, việc cuối cùng để ngôi Biệt Thự Đẹp tỏa sáng chắc chắn không thể thiếu đến công năng của Tổng vệ sinh sau xây dựng Biệt Thự Đẹp và bàn giao công trình.
Để biết chi phí cụ thể khi xây dựng Biệt Thự Đẹp hết bao nhiêu tiền, hoặc cần tìm hiểu rõ hơn về Xây Dựng Biệt Thự Đẹp 2021 Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của công ty DTH để được tư vấn 24/7 và tính toán chi tiết chi phí dựa trên yêu cầu của mình nhé.