Phun Bi dịch vụ làm sạch tốt nhất – sạch sẽ nhất – uy tín nhất Công Ty DTH

DTH JSC là đơn vị chuyên thi công trong lĩnh vực Chống Ăn Mòn, làm sạch kim loại bằng phương pháp Phun Bi, phun sơn, phun cát tạo nhám, bắn cát phun sơn, phun cát, máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại, dịch vụ phun cát làm sạch, bằng các thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Công ty DTH Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ Phun Bi tốt nhất – sạch sẽ nhất – uy tín nhất.
Ngày nay đi cùng với sự phát triển của thời đại, các công trình xây dựng được mọc lên ngày càng nhiều, chính vì vậy dịch vụ Phun Bi làm sạch bề mặt kim loại ra đời như một kết quả tất yếu.
Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về Phun Bi làm sạch bề mặt kim loại để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này, và biết được tại sao ngày nay dịch vụ Phun Bi làm sạch bề mặt kim loại lại đang trở nên phổ biến đến như vậy nhé.

1. Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH là gì?

Phun bi làm sạch bề mặt kim loại là việc sử dụng các loại cát kỹ thuật phun lên bề mặt cần xử lý. Với gia tốc cao, các hạt cát bắn ra với tốc độ lớn va đập vào bề mặt sản phẩm, tẩy sạch rỉ sét và tạo nhám bề mặt theo yêu cầu của người phun.

Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH

2. Các loại cát kỹ thuật Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH

Cát kỹ thuật Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH có nhiều loại với những công dụng chuyên biệt:
+ Hạt bi thép: Loại hạt này được làm từ thép và có nhiều loại độ cứng, kích thước và hình dạng. Nó được sử dụng để làm sạch, tạo nhám, tẩy rỉ các bề mặt kim loại: kết cấu thép, dầm thép, tôn tấm, vỏ bình gas, sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô xe máy,…
+ Hạt thủy tinh: Loại hạt này được sản xuất bằng cách tôi các hạt thủy tinh hình cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Nó được sử dụng làm sạch khuôn, khắc và trang trí kính công nghiệp, tăng cường độ bền, giảm ma sát
+ Hạt oxit nhôm: Được sản xuất từ nung chảy nhôm boxit. Oxit nhôm có đặc điểm là rất cứng, sắc, cắt rất nhanh. Do vậy nó được ứng dụng để phun đánh bóng bề mặt trước khi tráng men, khắc kính, làm mờ bề mặt kính

3. Ưu điểm của Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH.

Ưu điểm của Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa - Công Ty DTH

 Bề mặt đạt tiêu chuẩn Sa 2.5 – 3.0
 Hạt tái sử dụng tuần hoàn nhiều lần, tiết kiệm chi phí
 Không gây độc hại cho người sử dụng: Với thiết bị phun bi chuyên dụng được thiết kế tích hợp xử lý và thu hồi bụi, người công nhận sẽ không còn lo ngại vấn đề an toàn sức khỏe của mình nữa.
 Tạo độ nhám phù hợp chuẩn bị cho phun sơn
 Tăng cường lớp bảo vệ cho sản phẩm giúp chất lượng sản phẩm được nâng cao

3. Tại sao nên lựa chọn Phun Bi dịch vụ làm sạch Nhanh Sạch Hiệu Qủa của công ty DTH?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Phun Bi nhưng rất nhiều người lại chọn tin tưởng vào DTH JSC. Dưới đây là một số lý do cũng như thế mạnh của đơn vị này.
Sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.
► Sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ linh hoạt mọi nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi.
► Dịch vụ đa dạng, phong phú. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào điều kiện tình hình kinh tế của mình.
► Quy trình vệ sinh khoa học với các thao tác chuẩn quốc tế
► Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý, rất nhiều ưu đãi giá tốt nhầ Hà Nội
► Đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ. Hơn hết rất nhiệt tình và tận tâm.
Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ phun bi làm sạch, Hãy liên hệ ngay với Công Ty DTH để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay: