Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại “ Nhanh - Sạch - Hiệu quả”

 

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại có vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy máy phun cát này là gì? Dòng máy này có những đặc điểm, công dụng ra sao? Cùng theo dõi các thông tin trong bài viết ngày hôm nay của DTH chúng tôi.

1. Khái quát chung về máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là một thiết bị chuyên dụng, tối ưu được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp làm sạch nguyên liệu, đặc biệt là kim loại. Máy vận hành khá đơn giản với cơ chế dùng khí nén, cho lực bắn siêu nhanh, mạnh và phun sách các loại cát kỹ thuật (gồm hạt sạn inox, nhôm, hạt thép hay hạt thủy tinh) trên bề mặt vật liệu.

Hệ thống máy móc cho công việc phun sạch bề mặt kim loại

2. Chức năng của máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Hiện nay các loại máy phun cát này được sản xuất rất đa dạng với các kích thước và cấu tạo khác nhau để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần làm sạch của khách hàng như:
- Làm sạch bề mặt kim loại có kích thước lớn như mái tôn – thép trước khi được sơn.
- Làm sạch bề mặt các loại máy móc công nghiệp trong các nhà máy, công ty chuyên sản xuất máy công nghiệp.
- Có khả năng làm sạch các thiết bị, động cơ bên trong xe máy, ô tô.
- Làm sạch bề mặt các linh kiện, phụ tùng nhỏ của các loại thiết bị, máy móc công nghệ.

Chức năng nổi bật của máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Ưu điểm đặc biệt của máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là sau khi được làm sạch, bề mặt kim loại sẽ như mới, có độ bóng, trơn và cho độ bền tốt. Nhất là sau khi phủ thêm một sơn.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại uy tín

3.1 Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ mới và xây dựng DTH

Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại không thường xuyên, chỉ một vài lần thì nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch uy tín. Bởi vì nếu như chúng ta mua máy phun cát này về, nó vừa tốn một khoản chi phí lớn mà lại không dùng đến thường xuyên. Điều này gây lãng phí và không cần thiết. Mà thay vào đó nên chọn các cơ sở cung cấp dịch vụ làm sạch kim loại về đến tận nhà bạn để giải quyết.
Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ mới và xây dựng DTH hiện nay chuyên cung cấp tất cả dịch vụ làm sạch bề mặt kim loại với giá cả phải chăng nhất. Các loại máy móc của DTH luôn đa dạng về chủng loại, chất lượng cao nên có thế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ cho đến lớn.

3.2 Dịch vụ phun cát làm sạch kim loại của DTH

Hiện nay DTH cung cấp đa dạng các dịch vụ phun cát làm sạch kim loại như:
– Phun cát tẩy sạch mọi gỉ sét, dầu mỡ, bụi nhôm, sắt bám dính trên bề mặt sản phẩm kim loại
– Dịch vụ phun cát ướt lan can, hàng rào hay các công trình có kết cấu thép, cửa cổng.
– Phun cát ướt các loại máy móc, thiết bị thủ công, công nghiệp.
– Dịch vụ phun cát làm sạch, tẩy bavia các sản phẩm đúc thép.
Trên đây là một số thông tin khái quát về máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại và dịch vụ phun cát chuyên nghiệp của DTH. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tận tâm 24/7.