DTH JSC chuyên cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch hiệu quả nhất 2021

Việc làm sạch bề mặt kim loại bằng các phương pháp thủ công mất nhiều thời gian và công sức đem hiệu quả thấp, với dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC giúp bạn cải thiện đáng kể thời gian và hiệu quả làm việc tối đa. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC nhé.

1. Tiêu chuẩn dịch vụ phun cát làm sạch.

Dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC cam kết đem lại cho khách hàng một bề mặt chuẩn sạch. Cam kết bề mặt được phun cát kỹ, hiện lên màu kim loại gốc. Dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC giúp xử lý bề mặt phải loại bỏ lớp gỉ và các vật lạ, dịch vụ phun cát làm sạch sau khi làm sạch bề mặt sẽ có độ bóng sáng của kim loại, các vết gỉ cặn bẩn được tẩy sạch để lộ hầu hết bề mặt nền, dịch vụ phun cát làm sạch cạo tẩy gì các chất bẩn bằng sắt rất cẩn thận và hiệu quả.

Dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC

Với dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt được phun cát cho kim loại thuần loại bỏ hoàn toàn lớp gỉ, vật lạ. Sau đó được làm sạch lại, bề mặt sau khi sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch sẽ làm sạch sẽ cho màu sáng kim loại đồng nhất .   .

2. Dịch vụ phun cát làm sạch tại DTH JSC

Dịch vụ phun cát làm sạch vỏ bình gas, vỏ tàu thủy, tôn tấm. Làm sạch, tạo nhám các sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô xe máy tạo nhám bề mặt khuôn đúc. Phun nhám, tạo mờ trên kính, Làm sạch khuôn, khắc loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm bị ăn mòn, làm sạch và chuẩn bị các bề mặt, tăng cường độ bền, giảm ma sát, tăng cơ tính bề mặt

dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Đánh bóng làm sạch bề mặt trước khi tráng men, sơn nhúng mạ, làm sạch các khuôn đúc, khắc kính, công nghiệp ô tô, đóng tàu. 

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch uy tín

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ mới và xây dựng DTH hiện nay chuyên cung cấp tất cả dịch vụ làm sạch bề mặt kim loại, dịch vụ phun cát làm sạch uy tín nhiều năm kinh nghiệm với giá cả phải chăng nhất. Các loại máy móc của DTH luôn đa dạng về chủng loại, chất lượng cao nên có thế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ phun cát làm sạch từ nhỏ cho đến lớn.

dịch vụ phun cát làm sạch của DTH

Dịch vụ phun cát làm sạch của DTH

Hiện nay DTH cung cấp đa dạng các dịch vụ phun cát làm sạch kim loại như:

– Phun cát tẩy sạch mọi gỉ sét, dầu mỡ, bụi nhôm, sắt bám dính trên bề mặt sản phẩm kim loại

– Dịch vụ phun cát ướt lan can, hàng rào hay các công trình có kết cấu thép, cửa cổng.

– Phun cát ướt các loại máy móc, thiết bị thủ công, công nghiệp.

– Dịch vụ phun cát làm sạch, tẩy bavia các sản phẩm đúc thép.

Trên đây là một số thông tin khái quát về dịch vụ phun cát làm sạch chuyên nghiệp của DTH. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tận tâm 24/7.