Xu hướng thiết kế nội thất Văn phòng

Mỗi một ngày có từ 8-10 tiếng ở Văn phòng, vì vậy thời gian ở Văn phòng chiếm phần lớn quỹ thời gian của chúng ta. Bởi vậy, chúng tôi luôn ý thức được rằng bằng tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm của công ty, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và thi công các văn phòng đáp ứng tối ưu cho khách hàng. Sự tiện lợi, đẹp mắt, thân thiện và tối ưu diện tích là ưu tiên hàng đầu của công ty BTID.

Văn phòng công ty TINO SYSTEM

Để tạo nên một phong cách riêng cho văn phòng của mình, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Xong về cơ bản luôn có những xu hướng chung được nhiều người yêu thích, trong phạm vi bài viết này, BTID sẽ cập nhật những xu hướng đó, hy vọng sẽ hữu ích để quý khách hàng tham khảo.

- Văn phòng có không gian trao đổi riêng và rộng - xu hướng mới tại khu vực rộng lớn

Đây là một trong những xu hướng thiết kế mới được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để thi công nội thất cho văn phòng của mình với quy mô lớn. Nó thực sự phù hợp với những văn phòng rộng lên cả nghìn mét vuông, số lưọng nhân viên lớn.Thiết kế và thi công nội thất văn phòng có sảnh chờ để còn phục vụ chỗ ngồi cho khách đến làm việc. Với xu hướng thiết kế này thì sảnh chờ thường được đặt dưới tầng1 hoặc phòng đầu tiên khi bước vào công ty và thường theo một quy chuẩn: quầy lễ tân, tường hoặc vách có gắn logo tên công ty, bàn ghế nhỏ như bàn trà để tiếp khách,…

Văn phòng xu hướng có không gian xanh gần gũi thiên nhiên.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp năng động với cây xanh là một xu hướng mới và rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế này sẽ mang lại một không gian làm việc luôn mới mẻ, trẻ trung, thoải mái. Việc sử dụng cây xanh là cách phổ biến nhất để gia tăng mối gắn kết giữa thiên nhiên và không gian văn phòng tạo ra một môi trường làm việc có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt, phong cách thiết kế này có rất nhiều hình thức trang trí như chậu cây hoa, dây leo, vách ngăn cây xanh cùng với các đồ nội thất gỗ mộc mang lại văn phòng làm việc mới lạ, tạo ra bầu không khí thân thiện và gần gũi cho các thành viên trong công ty… đồng thời tiết kiệm kinh phí tối đa. Cùng với đó là kết hợp với thiết kế, thi công nội thất sáng tạo, cùng các thiết bị hiện đại thì các văn phòng có không gian xanh là một trong những phong cách được yêu thích nhất hiện nay.

Xu hướng thiết kế, thi công nội thất văn phòng cao cấp với không gian năng động

Đây cũng là một trong những xu hướng mới, tuy nhiên cũng khá kén đối tượng sử dụng bởi phải đủ tiềm lực kinh tế. Điểm nhấn của thiết kế này là sử dụng ứng dụng của các thiết bị văn phòng thông minh như điện thoại cảm ứng, notebook, máy tính bảng,… cũng giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định hay dán đoạn nữa. Và để có được một thiết kế, thi công nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách năng động cần thiết kế và bố trí các nội thất về bàn ghế, kệ tài liệu,… phù hợp với nhân viên để cho các nhân viên có thể làm việc với cảm hứng và tâm thế thoải mái nhất. Bên cạnh những xu hướng kể trên thì một số kiểu thiết kế như không gian giải trí truyền cảm hứng, hay sử dụng các vật liệu thô cũng chiếm được rất nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Nếu quý khách cần tư vấn, thiết kế hay thi công nội thất văn phòng, chưng cư hoặc nội thất nhà phố

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ công ty: Số nhà 43, ngõ 83, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 67, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0913.659.868 / 0976.060.459
Email: congtycophandth@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ctycophan.dth