Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ - tối ưu tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế văn phòng đẹp giá tốt tại Hà Nội? Bạn đang gặp khó khăn khi các đơn vị mình kiếm không đưa ra cho công ty phương án thiết kế thi công văn phòng làm việc tối ưu hóa về công năng, không gian cũng như tính thẩm mỹ? Thấu hiểu vấn đề này, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp của công ty DTH.

Mẫu văn phòng đẹp giá tốt 2021

1. Công ty DTH - Đơn vị thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ - tối ưu tại Hà Nội

Công ty DTH là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp giá rẻ tại Hà Nội uy tín trong những năm trở lại đây. Với lịch sử hình thành và phát triển lớn mạnh, DTH đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng với những dịch vụ chất lượng và thái độ tích cực, chuyên nghiệp.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ thấy được một quy trình làm việc khoa học, minh bạch từ khâu chuẩn bị cho đến khi tiến hành thi công. Bởi vì đội ngũ chuyên môn của DTH luôn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Cùng với tính kỷ luật và sự nghiêm túc trong quá trình làm việc, hoàn thành dự án của mình. Hiện nay chúng tôi đã và đang đem lại những phương án thiết kế nội thất văn phòng đẹp tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại DTH

Sau khi nhận được phương án thiết kế thi công văn phòng đẹp, kiến trúc sư của DTH sẽ tiến hành làm dự toán, mẫu thiết kế và báo giá chi tiết chi phí cho toàn bộ văn phòng đó. Nếu như mọi người đồng ý thì hai bên ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện kế hoạch đã đề ra.

2. Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện tại DTH đã xây dựng cho mình những quy trình làm việc khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Các bước này luôn có tính logic, tối ưu nhằm giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp của chúng tôi.

✔️ Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng với các tiêu chí cụ thể về vị trí, diện tích, không gian, mục đích sử dụng, yêu cầu thiết kế ra sao và kinh phí đầu tư mà khách hàng muốn đề xuất.

✔️ Bước 2: Khảo sát hiện trạng, tình hình thực tế mặt bằng. Sau đó lên concept sơ bộ rồi tư vấn trước với khách hàng

✔️ Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp khi khách hàng đầu ý với kế hoạch dự án mà DTH đưa ra.

✔️ Bước 4: Thực hiện công trình, dự án. 

✔️ Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư sau khi đã công trình hoàn thiện theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra.

💯 Đặc biệt, DTH còn có quá trình bảo trì và hậu mãi về sau và chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian và đảm bảo tiến độ, quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp của chúng tôi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với DTH theo địa chỉ sau: