Xây dựng Nhà Lệch Tầng giá tốt chất lượng Công ty DTH

Công ty DTH chuyên thiết kế thi công công trình Nhà Lệch Tầng đẹp giá tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho bạn những bản thiết kế Nhà Lệch Tầng tuyệt vời cho mọi công trình.

1. Thế nào là nhà lệch tầng - Xây dựng Nhà Lệch Tầng giá tốt chất lượng Công ty DTH.

Hiện nay khá phổ biến các mẫu nhà lệch tầng ống lệch mặt tiền 4m, vậy như thế nào là Nhà Lệch Tầng?
Nhà lệch tầng là kiểu nhà có diện tích chiều sâu hạn chế, mặt sàn giữa các tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà có độ chênh nhất định.

Các mẫu thiết kế thi công Nhà Lệch Tầng đẹp 2021 Công ty DTH

Cầu thang trong nhà lệnh tầng thường được xây ở giữa nhà, xung quanh là các phòng bao quanh tạo cho  không gian và dáng vẻ ngôi nhà của bạn sẽ khá lạ và mới mẻ.

2. Đặc điểm xây dựng Nhà Lệch Tầng giá tốt chất lượng Công ty DTH.

Đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế nhà lệch tầng đó chính là sự chênh lệch cốt giữa các tầng, sự khác biệt về cao độ giữa các tấm sàn hoặc không gian.
Nhà Lệch Tầng 2 khối không gian trước và sau nhà Công ty DTH
Nhà lệch tầng có 2 dạng chính:
+ Nhà Lệch Tầng 2 khối không gian trước và sau nhà: phần sau gồm bếp và nhà ăn sẽ được nâng lên vài bậc để tạo sự chênh lệch cốt nền giữa 2 khối nhà, mặt bằng nền chênh lệch nhau giữa các tầng trong ngôi nhà.
Từ độ cao của phần sau, thiết kế cầu thang đi lên tầng ở khối phía trước và cứ đan qua đan lại để lên các tầng tiếp theo giữa mặt trước và mặt sau nhà.
+ Nhà Lệch Tầng một sàn lửng: Xây luôn 1 sàn lửng có cầu thang đi lên, xem như tầng lửng. Như vậy, phía sau nhà có độ cao khoảng 2,5m dùng để làm nhà kho, nhà vệ sinh hay gara ô tô. Trên tầng lửng có thể bố trí làm phòng bếp và nhà ăn. Tuy nhiên, nhà lệch tầng kiểu này là không nối rộng được không gian khi cần thiết.

3. Lưu ý khi xây dựng cầu thang Nhà Lệch Tầng giá tốt chất lượng Công ty DTH.

Cầu thang được đánh giá là vị trí quan trọng trong ngôi nhà, bởi đây là hướng đi lên đi xuống, không những mang lại sự tiện lợi cho ngôi nhà mà còn mang năng lượng lên cho các tầng. Vì vậy khi thiết kế nhà lệch tầng là bố trí cầu thang phải đảm bảo phù hợp, thuận tiện khi đi lại và thông gió cho ngôi nhà.
Theo phong thủy, cầu thang được coi là mệnh mộc, giữa nhà được xem là mệnh thổ. Mà mộc khắc thổ sẽ sinh ra những điều không tốt. Ngoài ra theo phong thủy số tầng có liên quan tới ngũ hành của ngôi nhà từ đó có ảnh hưởng tới gia chủ. Tầng 1 mang hành thủy, nhà 2,5,8 tầng mang hành thổ, nhà 3,4 tầng mang hành mộc. Vì vậy dựa vào số tuổi của gia chủ có thể xem nên thiết kế nhà mấy tầng.

xây dựng Nhà Lệch Tầng giá tốt chất lượng Công ty DTH

Một trong những điểm lưu ý khi thiết kế nhà lệch tầng là tránh làm cầu thang có hướng đi thẳng ra cửa nhà. Bởi theo phong thủy quan niệm cửa nhà là hướng khí đi lên và đi xuống, nghĩa là tài lộc có thể vào cũng có thể ra. Vì thế không nên thiết kế cầu thang hướng ra cửa để tránh hao tài tốn lộc. Lưu ý nữa khi thiết kế nhà lệch tầng là cầu thang không được đâm thẳng vào bếp hoặc nhà vệ sinh ở bất cứ tầng nào vì sẽ làm cho nguồn năng lượng hao tán hết.

4. Công ty DTH - Xây dựng Nhà Lệch Tầng uy tín chất lượng giá tốt tại Hà Nội.

Đơn vị xây dựng Nhà Lệch Tầng công ty DTH có quy mô, đội ngũ thợ lành nghề, cán bộ chỉ huy công trường giàu kinh nghiệm, uy tín. Và ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực thi công các công trình Nhà Lệch Tầng chất lượng cao.
Xây dựng Nhà Lệch Tầng uy tín chất lượng giá tốt tại Hà Nội của DTH luôn cam kết về chất lượng thực hiện đúng các yêu cầu thiết kế kỹ mỹ thuật của công trình, luôn nâng cao không ngừng trình độ và tay nghề của đội ngũ cán bộ và thợ lành nghề của Công ty, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những bản thiết kế Xây dựng Nhà Lệch Tầng tuyệt vời. Mọi sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.