Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ mới và Xây dựng DTH là một công ty chuyên về các lĩnh vực liên quan đến xây dựng, công nghiệp và công nghệ.

          Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh cả về chiều sâu và rộng của nền công nghiệp Việt Nam,nhu cầu cho việc xây dựng, hoàn thiện và vệ sinh nhà máy là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghiệp và xây dựng đơn giản và mang tính manh nha, gây khó khăn cho công tác quản lý tại các công ty. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau từ xây dựng, vệ sinh công nghiệp, thương mại dịch vụ, công nghệ…. đã liên minh lại và đồng sáng lập ra DTHCo nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ.

          Đến với BTID, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm đến các mảng dịch vụ mà công ty chúng tôi mạng lại từ chất lượng đến mức độ hoàn thiện. Bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hoàn chỉnh như: (1) Thi công xây dựng, (2) Vệ sinh công nghiệp, (3) Đầu tư, (4) Sản xuất và cho thuê máy công nghiệp, (5) Vận tải; (6) Xúc tiến thương mại, (7) Công nghệ thông tin, (8) Thương mại dịch vụ đa nghành nghề,...

          Với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực hoạt động, BTID đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước."

"Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, BTID đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

          Trong 5 năm tới, BTID sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói cho các khu công nghiệp, xây dựng dân dụng tại thị trường phía Bắc và miền Trung.

          Trong 10 năm tới, BTID sẽ là một trong Top những công ty lớn nhất cả nước cung cấp dịch vụ xây dựng, công nghiệp, công nghệ hoàn chỉnh và trọn gói tại thị trường Việt Nam

Sứ mệnh:

          Đối với khách hàng: BTID xác định cho mình sứ mệnh trở thành "người thợ của khách hàng", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian và chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

          Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt BTID luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

          Đối với xã hội: Các dịch vụ của BTID hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời với phương châm tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trên mọi lĩnh vực công ty cung cấp, BTID cam kết sẽ mang lại một môi trường sạch sẽ, an toàn tại các công trình mà BTID chịu trách nhiệm thực hiện.

          Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của BTID. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn."

           "Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

          Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, BTID cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp."

Địa chỉ công ty: Số nhà 43, ngõ 83, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 67, đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0913.659.868 / 0976.060.459
Email: congtycophandth@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ctycophan.dth